CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG1./ Quy định và hình thức thanh toán:


2./ Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Khi được yêu cầu công ty Khải Huy sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi phục vụ khách hàng. Địa điểm thực hiện giao hàng hóa, lắp đặt linh kiện, thực hiện dịch vụ được khách hàng chỉ định cụ thể theo từng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thực hiện các giao dịch trong vòng 01 giờ nội thành và 03 giờ ngoại thành (trong giờ hành chánh) sau khi nhận được yêu cầu từ các đơn vị của khách hàng.

3./Chính sách bảo hành:


4./ Chính sách đổi/trả và hoàn tiền:

Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Khải Huy yên tâm có thể trả hàng vào bất cứ lúc nào nếu như sản phẩm và dịch vụ đó không đạt tiêu chuẩn chất lượng và nằm trong khoản 1-2-3, điều 1 của Quy chế bảo hành Khải Huy hoặc sản phẩm còn mới 100%, chưa khui thùng, bóc tem và nguyên đai nguyên kiện.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán mà sản phẩm, dịch vụ bị trả lại theo đúng điều kiện trên, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền mà quý khách đã thanh toán trong vòng 12 giờ kể từ khi chúng tôi nhận lại sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở thoả thuận của kế toán và Quý khách về phương thức trả lại tiền.

Mọi thắc mắc, khiếu nại, góp ý, vui lòng liên lạc số điện thoại: 028. 5436 3636 (BP CSKH)

Hoặc địa chỉ: 656/82 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP. HCM.

Hoặc email: info@khaihuy.com